Bạc Tiểu Phương luôn có chính sách bảo hành rõ ràng đối với những khách hàng. Điều này mang tới sự yên tâm cho khách mỗi khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Từng dòng sản phẩm sẽ có những chính sách bảo hành khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo để biết được sản phẩm mình mua có chính sách bảo hành như thế nào nhé.

phiếu bảo hành Bạc Tiểu Phương
Tất cả sản phẩm mua tại Bạc Tiểu Phương đều được bảo hành cho khách hàng. Do vậy khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm tại Bạc Tiểu Phương

Những vấn đề được bảo hành

  1. Bảo hành vĩnh viễn độ trắng sáng của các sản phẩm bạc 925. Tuy nhiên cũng cần phải biết rằng sản phẩm trang sức bạc nào cũng có thể bị xỉn màu. Điều này phụ thuộc vào từng người cũng như môi trường sinh sống.
  2. Bảo hành sửa chữa size tay miễn phí đối với những sản phẩm nhẫn nói chung. Bao gồm cả nhẫn nam và nhẫn nữ. Khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển sản phẩm không vừa size tay cho chúng tôi. Do đó, khách hàng nên đo size nhẫn thật kỹ trước khi đặt hàng. Chi tiết về đo size nhẫn tại đây
  3. Bảo hành rơi rớt đá với những sản phẩm trang sức như nhẫn hoặc mặt dây.

Những vấn đề không được bảo hành

  1. Sản phẩm trang sức bị đứt gẫy, méo mó do va chạm và thuộc về phía khách hàng.
  2. Khách hàng để sản phẩm trang sức tiếp xúc với các chất tẩy rửa như xà phòng, nước hoa…gây ảnh hưởng tới độ trắng sáng.
  3. Thông tin khách hàng cung cấp không khớp với cửa hàng hoặc sản phẩm không thuộc danh sách của cửa hàng.

Nắm chắc những chính sách bảo hành này sẽ tránh gặp phải những hiểu lầm giữa khách hàng và chúng tôi. Đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chính sách bảo hành được cập nhật liên tục nhằm đảm bảo cho cả khách hàng và Bạc Tiểu Phương.

Cập nhật ngày 16/02/2019