Hiển thị kết quả duy nhất

Nhẫn Hồ Ly là một trong những loại nhẫn phong thủy được khách hàng rất yêu thích hiện nay. Theo phong thủy khi đeo nhẫn Hồ Ly trên tay của mình sẽ mang tới sự may mắn trong sự nghiệp, công danh tài lộc thăng tiến, vững chắc về mặt sức khỏe. Do đó, ai cũng muốn sở hữu mẫu nhẫn Hồ Ly phong thủy cho riêng mình.

Nhẫn Hồ Ly phong thủy mang tới may mắn và tài lộc

Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu vàng hoặc bạc cho mẫu trang sức hình hồ ly của mình tùy theo điều kiện kinh tế. Dù là chất liệu gì vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp đáng kể dành cho người sử dụng. Đặc biệt khi lựa chọn nhẫn hồ ly bạc còn giúp bảo vệ sức khỏe, tránh gió và kỵ gió khá tốt.

Những mẫu nhẫn hình hồ ly đẹp sẽ mang tới sự tự tin hơn cho khách hàng mỗi khi đi học hoặc gặp gỡ bạn bè, đối tác. Chúng sẽ là một món trang sức bạc cao cấp song hành cùng với khách hàng trong mỗi sự kiện trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Với những gia đình có điều kiện có thể lựa chọn những mẫu nhẫn hồ ly bọc vàng hoặc sử dụng các loại đá quý, đá màu như Hồ Ly thạch anh tóc hoặc tóc vàng. Đây là một trong những màu sắc tinh tế, hiện hữu của ánh kim tài lộc, tiền tài, vàng bạc ai cũng mong muốn.

Khách hàng có thể mua những mẫu nhẫn đẹp đẳng cấp nhất tại Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng bạc cao cấp đảm bảo trắng sáng, không bị đen hoặc xỉn màu.

Sản phẩm sẽ được ship cho khách hàng ngay khi đơn hàng được ghi nhận thành công bằng hình thức COD. Khách hàng được xem hàng miễn phí và được bảo hành size tay miễn phí nếu như nhẫn không vừa tay.