Hiển thị 1–16 của 20 kết quả

Mua dây chuyền bạc nam tại Bạc Tiểu Phương

Dây chuyền bạc nam thường sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính giúp thể hiện uy quyền, sức mạnh của chủ nhân. Những mẫu dây chuyền nam giới thường lựa chọn đó là các mẫu dây hình rồng, hình đốt trúc hoặc hình xích. Chúng giúp nam giới tự tin hơn, phong cách hơn mỗi khi xuất hiện tại các cuộc vui hoặc cuộc hẹn với bạn bè của mình.


Dây chuyền bạc nam là món trang sức hiếm hoi dành cho nam giới. Cùng với nhẫn và lắc tay là số ít các mẫu trang sức được lựa chọn. Không có quá nhiều kiểu dáng mẫu mã nhưng vẫn đủ sức đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Dây chuyền bạc cho nam có những loại nào?

Khách hàng khi lựa chọn các mẫu dây chuyền bạc cho nam không có nhiều lựa chọn như dây chuyền nữ. Bởi các mẫu mã của dây nam không quá đa dạng. Chính vì lẽ đó mà số lượng người tìm mua các sản phẩm cho nam khá đông nhưng lại dễ chọn giống nhau. Có thể kể tên một số mẫu dây chuyền nam bạc được nhiều người chọn như :
  • Dây chuyền đốt trúc
  • Dây chuyền Nike
  • Dây chuyền hình xích
  • Dây chuyền cho nam hình rồng.
  • ...

Trọng lượng dây chuyền cho nam nên chọn loại mấy cây?

Khách hàng là nam giới có thể lựa chọn các mẫu dây nam có trọng lượng từ 1 cây, 2 cây hoặc 3 cây. Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của riêng mình. Các mẫu dây chuyền nam 1 cây, 2 cây hoặc 3 cây đều khá nhỏ mảnh. Thích hợp với các nam giới có phong cách nhẹ nhàng, thư sinh tinh tế. Không quá mảnh mai nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp, phong độ và cá tính. Đối với các mẫu dây chuyền nam 4 cây hoặc 5 cây thích hợp với những người mạnh mẽ. Phong cách bụi bặm của chủ nhân lựa chọn các mẫu dây chuyền nam đẹp này khá dễ nhận ra. Những khách hàng đó có thể là những người đam mê nhạc Rock, giới trẻ khẳng định bản thân hoặc giới nghệ sỹ.

Nên mua vòng bạc cho nam ở đâu đảm bảo?

Hiện nay trên thị trường có vô số những cửa hàng bán các sản phẩm vòng bạc nam không đảm bảo. Cả về chất lượng bạc cũng như chế độ bảo hành. Do vậy khi lựa chọn mua các mẫu vòng cổ cho nam cần đảm bảo kỹ càng, cẩn thận. Nhằm tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng. Để chọn mua các mẫu dây bạc nam đẹp, chất lượng đảm bảo và đủ tuổi bạc. Khách hàng có thể liên hệ ngay Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất trang sức có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Tất cả các sản phẩm trang sức tại cửa hàng đều đảm bảo chất lượng bạc cam kết. Hạn chế tối đa tình trạng các chất liệu bạc non, kém tuổi. Khách hàng có thể tới địa chỉ Bạc Tiểu Phương. Số 62 ngõ 21 đường Yên Xá Tân Triều Thanh Trì Hà Nội. Hoặc có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Lựa chọn các mẫu dây chuyền bạc cho nam mạnh mẽ và tinh tế chỉ có tại trang sức bạc Tiểu Phương nhé!