Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tổng hợp các mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp và tinh tế nhất. Các mẫu dây nữ được update liên tục trong năm 2019. Nhờ đó mà đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi chọn phong cách riêng của mình. Hãy chọn các mẫu dây nữ đẹp tại Bạc Tiểu Phương.

Các bạn nữ luôn muốn các mẫu dây chuyền bạc nữ của mình thật xinh xắn. Không có kích thước quá lớn giống như các của nam giới nhưng chúng lại cực kỳ đẹp và tinh tế giúp chủ nhân xinh hơn, đáng yêu hơn.

Dây chuyền bạc nữ đẹp nên chọn bạc 925 hay bạc ta?

Rất nhiều khách hàng là nữ giới băn khoăn không biết nên chọn bạc ta hay bạc 925. Và thường lo lắng chất liệu bạc 925 không đảm bảo. Tuy nhiên với những mẫu trang sức thì bạc 925 là đẹp và chất lượng nhất. Bởi bạc Ý 925 vừa giúp trang sức sáng hơn, bóng hơn và bền màu hơn. Còn nếu lựa chọn các mẫu dây chuyền bạc ta thì độ sáng thấp hơn, mẫu mã kém đa dạng hơn.

Không khó để lựa chọn các mẫu dây chuyền bạc cho nữ đẹp. Bởi chúng có quá nhiều phong cách, kiểu dáng và mẫu mã. Những mẫu dây chuyền này đều sử dụng chất liệu bạc cao cấp 925 trắng sáng. Chúng không bị đen và xỉn màu như một số người lầm tưởng.

Để các mẫu dây chuyền bạc cho nữ có khả năng chịu lực co kéo tốt. Những người thợ kim hoàn đã sử dụng bạc cao cấp 925. Loại bạc này được pha chế thêm một số hợp kim khác giúp tăng độ cứng và độ bền hơn rất nhiều so với bạc ta truyền thống.

Để chọn được những mẫu dây chuyền bạc dành cho nữ giới đẹp khách hàng có thể liên hệ shop trang sức bạc đẹp Bạc Tiểu Phương tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM nhé!

 

Địa chỉ shop Bạc Tiểu Phương tại số 62 ngõ 21 đường Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội !