Bạc Tiểu Phương là thương hiệu trang sức ra đời vào tháng 3/2018. Với độ tuổi trẻ trung trong lĩnh vực trang sức làm đẹp tưởng chừng sẽ là một thiệt thòi khá lớn cho Bạc Tiểu Phương. Tuy nhiên lại không hoàn toàn phải như vậy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác, sản xuất trang sức. Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất hoạt động từ những năm 2014. Và chập chững những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh trang sức. Tuy thế Bạc Tiểu Phương tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất dành cho khách hàng.

Kinh nghiệm nhiều năm có xưởng sản xuất trang sức

Bắt đầu hoạt động vào những năm 2014 khi sở hữu đội ngũ thợ kim hoàn, thợ sáp cũng như những người thợ tay nghề cao. Nhờ đó đã tạo nên những tiền đề cho thương hiệu trang sức Trang Sức Tiểu Phương. Khi ấy, chúng tôi nhận được khá nhiều những đơn đặt hàng từ những thương hiệu có tiếng như PNJ, Bảo Tín, Huy Thành… Mảng kinh doanh online khá thả nổi khi không tập trung quá nhiều. Tuy nhiên sau khi nghiên cứu và nhận thấy bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để nâng tầm thương hiệu của mình cũng như mang tới những sản phẩm trang sức bạc giá rẻ, đẹp tới tay khách hàng, Bạc Tiểu Phương đã chính thức được ra đời để thực hiện sứ mệnh này.

xưởng sản xuất trang sức bạc tiểu phương
Nhờ có xưởng sản xuất trang sức nên Bạc Tiểu Phương có thể cho ra đời những mẫu trang sức đẹp, tinh tế có giá thành khá cạnh tranh.
bộ phận thiết kế trang sức 3d
Chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế 3D có tay nghề cao. Không thua kém bất cứ thương hiệu trang sức nào trên thị trường.

Những bước đầu khó khăn

Đây là những điều mà chắc chắn sẽ gặp phải với những thương hiệu có tuổi đời còn non trong lĩnh vực kinh doanh. Từ một người không biết một chút gì về công nghệ, web, seo, facebook… thì giờ đây chúng tôi phải tìm hiểu mọi thứ từ đầu. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực cũng như gặp khá nhiều thất bại, không nản lòng và chúng tôi cho ra đời trang web https://vangbactieuphuong.com với giao diện v1 đủ sức chinh chiến trong những khoảng thời gian đầu tiên.

sản phẩm nhẫn kim tiền làm thủ công
Đội ngũ thợ sáp lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Hiếm có trên thị trường trang sức Hà Nội. Tạo nên lợi thế lớn của Bạc Tiểu Phương.

Học cách làm web, cách post bài sản phẩm, cách post tin không khó với những người đã có hiểu biết về vấn đề này. Tuy nhiên nó khá lâu với một người ít kinh nghiệm như chúng tôi. Với sự giúp sức của một vài anh em, trang fanpage và trang web đã hoạt động song song. Đồng thời cung cấp những thông tin, sản phẩm tới bất cứ khách hàng nào yêu cầu trên bất cứ vị trí địa lý nào trong khu vực Việt Nam.

Tham vọng của Bạc Tiểu Phương

Sinh sau đẻ muộn nên Bạc Tiểu Phương cũng biết được vị trí mình đang ở đâu và thua kém đối thủ những gì. Trong những bước đi đầu tiên, chúng tôi chú trọng tới việc phát triển, nhận diện thương hiệu. Tạo dựng niềm tin trong khách hàng bằng những sản phẩm trang sức đẹp nhưng giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Banner biển bảng của Bạc Tiểu Phương tại cửa hàng Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội
Banner biển bảng của Bạc Tiểu Phương tại cửa hàng Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Không những thế, chúng tôi tiếp tục tìm cách phủ sóng các kênh thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như Lazada, Shoppe, Sendo… và đội ngũ cộng tác viên trải khắp cả nước. Đủ sức tạo nên một mạng lưới vững chắc, bền lâu.

phiếu bảo hành tại bạc tiểu phương
Bạc Tiểu Phương hướng tới chuyên nghiệp và chất lượng. Đầu tư đầy đủ hệ thống phiếu bảo hành đảm bảo yên tâm cho khách mua hàng.

Còn quá xa để so sánh với những thương hiệu lâu đời như PNJ, Bảo Tín, Huy Thành hay Bạc Minh Cảnh… nhưng chúng tôi tự tin với những gì mình có. Những chiến lược đúng đắn phát triển thương hiệu sẽ đưa Bạc Tiểu Phương trở thành một trong những thương hiệu trang sức bạc mạnh trong dịp cuối năm 2018 và những năm tiếp theo.

Card Visit của Bạc Tiểu Phương.
Card Visit của Bạc Tiểu Phương.

Hãy tiếp tục ủng hộ Trang Sức Tiểu Phương để chúng tôi tiếp tục sứ mạng phục vụ người tiêu dùng, những Thượng Đế của chúng tôi một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ trang sức bạc Tiểu Phương

Theo dõi các kênh mạng xã hội của Bạc Tiểu Phương nhé