Hiển thị tất cả 16 kết quả

Lắc tay bạc nữ thuộc bộ trang sức bạc nữ không thể thiếu được của phái đẹp. Chúng đi cùng bộ với nhẫn bạc nữ, dây chuyền nữ. Và cùng giúp cho chủ nhân xinh xắn, đáng yêu và tự tin hơn. Mỗi khi xuất hiện tại những sự kiện quan trọng hoặc đi chơi với bạn bè của mình.

Lắc tay bạc nữ nên lựa chọn mẫu nào?

Những mẫu lắc tay bạc nữ đẹp với mẫu mã khá đa dạng và phong phú. Có thể kể tên các mẫu như lắc tay cỏ ba lá, lắc tay trơn hoặc các mẫu lắc tay dễ thương…. Thoải mái mang tới nhiều phong cách khác nhau khi phối hợp với các bộ đồ khác nhau cho khách hàng. Giúp thích hợp với từng sự kiện trong cuộc sống hàng ngày như cưới hỏi, sinh nhật, gặp đối tác.

Đối với các cô nàng với tính tình nhẹ nhàng thì nên chọn các mẫu lắc tay nữ tương tự. Các mẫu lắc gợi ý đó là lắc tay cỏ ba lá, 4 lá, lắc tay khắc tên hoặc các mẫu lắc tay đơn giản. Đây đều là những mẫu trang sức nữ rất dễ đeo và sử dụng. Kết hợp phong cách cũng không gặp vấn đề gì khó khăn.

Đối với các cô nàng cá tính thì các mẫu lắc tay cá tính sẽ phù hợp nhất. Tiêu biểu cho dòng lắc tay nữ bạc đó chính là các loại lắc tay có chuông, lắc tay kiềng trơn… Tất cả các mẫu này đều thể hiện tốt tính cách của chủ nhân. Nghịch ngợm, cá tính và không ngừng thể hiện bản thân mình.

Lắc tay bạc nữ nên chọn chất liệu nào?

Khách hàng chắc hẳn khá băn khoăn khi chưa biết chất liệu lắc tay nữ nên sử dụng. Ưu tiên của phần trang sức, nữ trang đó chính là vẻ đẹp, tính thẩm mỹ. Nên yêu cầu đặt ra chính là độ sáng bóng, bền màu và lấp lánh cao. Do vậy, các mẫu lắc tay nữ bạc cao cấp 925 là lựa chọn tuyệt vời. Nhờ ưu điểm về độ cứng độ sáng nên chúng rất được phụ nữ ưa thích.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu lắc tay bạc ta. Chúng thường được dùng nhiều để bảo vệ sức khoẻ hoặc làm vật kỷ niệm. Bởi độ sáng không cao và khá mềm nên không thích hợp sử dụng làm trang sức. Đây là đặc điểm chung của bạc ta và các mẫu trang sức được làm từ bạc nguyên chất.

Nên mua lắc tay nữ đẹp ở đâu Hà Nội?

Khách hàng muốn mua những mẫu vòng tay bạc nữ đẹp nhất. Khách hàng có thể liên hệ Trang Sức Bạc Tiểu Phương. Với chất lượng tuyệt vời mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ là những mẫu lắc tay nữ rẻ đẹp mà còn vô số những mặt hàng trang sức khác.

Chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất trang sức ngay tại cửa hàng. Mang tới những mẫu trang sức đẹp chất lượng cực tốt và có giá thành rẻ. Do vậy khách hàng nên yên tâm khi sử dụng trang sức tại Bạc Tiểu Phương.

Sản phẩm vòng tay bạc sẽ được ship cho khách hàng ngay sau khi được xác nhận thành công bằng hình thức COD. Khách hàng có thể xem hàng. Và từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không giống với đơn hàng mà mình đã đăng ký đặt mua.

Địa chỉ cửa hàng số 62 ngõ 21 đường Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội