Hiển thị 1–16 của 40 kết quả


Mặt Dây Chuyền Nam là món trang sức đi kèm với dây chuyền bạc nam. Khi sở hữu mẫu dây chuyền nam đẳng cấp không thể không sắm ngay cho mình mẫu mặt dây tương ứng. Không chỉ đem lại sự sang trọng, những mẫu mặt dây còn giúp chủ nhân cá tính hơn, sang hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mặt dây chuyền nam bạc bằng bạc cao cấp 925

Bạc cao cấp 925 sẽ giúp chế tạo được những mẫu mặt dây chuyền nam tinh tế, nhiều chi tiết sắc nét khác nhau. Điều này hơn hẳn những mẫu trang sức bạc ta vốn khá mềm và không tạo được vẻ đẹp trắng sáng đáng kể. Do đó, những mẫu mặt dây chuyền bạc nam cao cấp bằng bạc 925 sẽ giúp mặt dây luôn trắng sáng và không bị xỉn màu khi tiếp xúc nhiều với mô hôi. Các mẫu mặt dây chuyền nam bạc 925 có thể sử dụng thay thế mặt dây bạc ta. Với 92,5% bằng bạc cũng có thể sử dụng đánh gió và giải cảm. Chúng cũng giúp chủ nhân sử dụng có thể kiêng gió, kỵ gió khá tốt. Đặc biệt với những nam giới sức khoẻ yếu thì việc này khá là quan trọng. Chúng như tấm bùa bảo vệ chủ nhân khỏi các tác nhân xấu từ môi trường.

Mặt dây chuyền vàng cho nam 10k, 14k, 18k

Nếu khách hàng yêu thích có thể lựa chọn các mẫu mặt dây vàng nam. Với chất liệu vàng 10k, 14k hoặc 18k theo yêu cầu. Các mẫu mặt dây chuyền vàng tây có thể sử dụng chất liệu vàng hoặc kết hợp các loại đá. Đặc biệt là các loại đá tự nhiên như Ruby, Thạch Anh, Kim cương hoặc sapphire. Đây đều là những mặt dây nam cao cấp dành cho những khách hàng điều kiện kinh tế cao.

Mặt dây chuyền bạc nam nào phổ biến hiện nay?

Danh sách những mẫu mặt dây nam nhiều người yêu thích có thể kể tới như mặt dây thánh giá, mặt dây hình rồng hoặc mặt dây phật. Đây đều là một trong những loại mặt dây thể hiện tốt cá tính của gia chủ cũng như giúp các bạn nam trở nên nam tính hơn khá nhiều. Ngoài các mẫu mặt nam tinh tế đẳng cấp. Khách hàng cũng có thể chọn các mẫu mặt dây chuyền bạc nam phong thuỷ. Nhằm đem tới may mắn và tài lộc dành cho chủ nhân. Giúp chủ nhân tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, chúng còn có thể giúp thăng quan tiến chức hoặc thuận lợi hơn trong việc làm ăn kinh doanh.

Mua mặt dây chuyền nam đẹp ở đâu tại Hà Nội đảm bảo?

Khách hàng muốn mua mặt dây chuyền bạc nam có thể liên hệ Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh trang sức bạc đẹp tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với hàng trăm mẫu mặt dây nam đẹp đẳng cấp sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Không những thế, với hình thức đặt mặt dây nam theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm mặt dây độc đáo, có một không hai. Với những mặt dây nam này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân. Giúp chủ nhân tự tin hơn, khẳng định được phong cách của riêng mình một cách tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Bạc Tiểu Phương và lựa chọn cho mình mẫu mặt dây chuyền đẹp tương ứng. Hoặc có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại số 62 ngõ 21 Yên Xá Tân Triều Thanh Trì Hà Nội.