Hiển thị tất cả 10 kết quả

Nhẫn bạc cho nữ là món trang sức không thể thiếu được của bất cứ thiếu nữ nào hiện nay. Giúp cho các bạn gái luôn luôn tự tin với những phụ kiện trang sức mà mình lựa chọn. Cùng với những món đồ trang sức bạc đẹp khác, đây sẽ là món phụ kiện thân thiết trong mỗi dịp đi chơi với bạn bè, người thân hoặc người yêu của mình.

Nhẫn bạc nữ đẹp cá tính bằng bạc cao cấp 925

Sử dụng bạc cao cấp 925 giúp trang sức luôn trắng sáng, không bị xỉn màu. Ngoài ra, bạc 925 còn đảm bảo độ cứng cần thiết để cho ra đời những mẫu trang sức cao cấp đẳng cấp khác hoàn toàn so với bạc ta nguyên chất 100%.

Nhiều người cho rằng bạc đểu mới bị đen nhưng thực chất việc bạc bị đen do nhiều nguyên nhân mà đặc biệt nhất là do tiếp xúc với hợp chất lưu huỳnh trong mồ hôi của chủ nhân. Chính vì thế, việc bảo quản và sử dụng đúng cách là cách tốt nhất để giữ trang sức luôn trắng sáng.

Mua nhẫn bạc cho nữ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Để mua được những mẫu nhẫn bạc nữ đẹp rẻ nhất khách hàng có thể liên hệ Trang Sức Bạc Tiểu Phương. Với hàng trăm mẫu nhẫn bạc nữ đẹp giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những mẫu nhẫn cá tính với nhiều chi tiết cho tới những mẫu nhẫn nữ đơn giản dạng trơn đều được làm với chất lượng cực cao và được bảo hành độ trắng sáng vĩnh viễn.

Đơn hàng sẽ được giao cho khách hàng ngay khi được xác nhận thành công qua điện thoại và được ship qua hình thức COD. Khách hàng có thể xem hàng và từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không giống mẫu mã, màu sắc theo đơn hàng đã đặt từ trước. Nếu không vừa size tay, Trang Sức Bạc Tiểu Phương bảo hành miễn phí cho khách hàng.