Hiển thị tất cả 7 kết quả

Lắc tay bạc nam là sản phẩm thể hiện gu thẩm mỹ của đấng mày râu. Đây là một trong số ít các mẫu trang sức nam hiện nay. Không có quá nhiều loại cho khách hàng lựa chọn so với những mẫu trang sức nữ. Nhưng các mẫu lắc tay bạc nam đẹp luôn được các bạn nam lựa chọn rất kỹ càng.

Lắc tay bạc nam tinh tế, mạnh mẽ, phong cách

Nam giới hiện nay đặc biệt thích thú với những mẫu lắc tay bạc nam khỏe khoắn. Đặc biệt là các mẫu mạnh mẽ như các loại lắc tay hình rồng, lắc tay hình xích. Thể hiện sức mạnh, phong cách của người sử dụng. Với mẫu mã này cũng dễ dàng trong việc sử dụng và kết hợp phong cách khác nhau.

Lắc tay nam đẹp trọng lượng bao nhiêu là phù hợp?

Khách hàng có nhu cầu mua lắc tay bạc cho nam hãy liên hệ với trang sức bạc Tiểu Phương. Chúng tôi có các mẫu lắc tay với trọng lượng 3 chỉ, 5 chỉ, 1 cây, 3 cây hay 5 cây. Các mẫu lắc tay dành cho nam giới với chất liệu bạc cực kỳ đảm bảo. Loại bạc được sử dụng chính là bạc cao cấp 925 đảm bảo độ trắng sáng cũng như đảm bảo không bị cong gãy hay biến dạng. Đặc biệt chúng còn giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe, kị nắng kỵ gió tốt.

Nếu muốn kiểu dáng nhẹ nhàng thư sinh tinh tế thì các mẫu lắc tay bạc nam 3-5 chỉ là phù hợp nhất. Các dạng lắc tay này đều rất nhẹ nhàng, phong thái uyển chuyển. Thích hợp sử dụng với các chàng công tử hoặc thư sinh nho nhã.

Nếu muốn phong cách cá tính, bụi bặm có thể sử dụng các mẫu lắc tay nam trọng lượng nặng. Các mẫu lắc tay bạc nam 5 cây 3 cây hoặc 2 cây đều phù hợp. Nêu bật lên cá tính, phong cách của chính chủ nhân của mình.

Mua lắc tay nam bạc ở đâu tại Hà Nội đảm bảo?

Khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng Bạc Tiểu Phương. Địa chỉ số 62 ngõ 21 Yên Xá Tân Triều Thanh Trì Hà Nội. Tại đây chúng tôi có vô số các mẫu lắc tay bạc cho nam có sẵn. Khách hàng chỉ việc lựa chọn mẫu lắc tay phù hợp nhất với bản thân mình.

Ngoài ra có thể chọn các mẫu lắc tay nam đặt theo yêu cầu. Giúp khẳng định phong cách của từng khách hàng và tránh bị đụng hàng.

Khi khách hàng đặt mua lắc tay bạc nam đẹp tại Bactieuphuong.com sẽ sử dụng hình thức vận chuyển COD. Tức là được quyền xem hàng trước khi nhận. Nếu sản phẩm khác với kiểu dáng, màu sắc, kích thước so với đơn hàng, khách hàng có thể từ chối không nhận.