Thắc mắc đeo móng cọp có tác dụng gì không?

Không biết đeo móng cọp có tác dụng gì hay không mà thấy rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là những người thành đạt, tay chơi hoặc dân anh chị, giang hồ luôn có ít nhất một món trang sức loại này. Không là móng cọp thì là nanh cọp, móng gấu hoặc răng nanh lợn rừng. Dường như chúng có một nguồn sức mạnh thần bí, tâm linh khiến cho ai cũng muốn sở hữu món trang sức này. Bạn có bao giờ thắc mắc về tác dụng của móng cọp trong cuộc sống hàng ngày là gì hay không? Hãy để Bạc Tiểu Phương giải đáp cho bạn nhé!

Đeo móng cọp để trừ tà

Nhiều người tin rằng những chiếc móng cọp, nanh cọp có thể trừ tà. Giúp cho những người thường xuyên bị ám ảnh, yếu bóng vía, thần kinh không ổn định cải thiện được tình hình. Những người hay mất ngủ thường xuyên hoặc trẻ em kêu khóc đêm cũng hay sử dụng móng cọp để giải quyết vấn đề này. Nếu không có móng cọp thể sử dụng những bộ phận khác của hổ như lông hổ, da hổ hoặc nanh hổ.

đeo móng hổ bọc vàng để trừ tà
Đeo móng cọp để trừ tà, xua đuổi tà ma cũng là ý nghĩa khi đeo móng hổ. Thanh Long – Bạch Hổ là 2 vị thần chấn ngự chùa triền miếu mạo thường thấy.

Tuy nhiên chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh được điều này là đúng. Do vậy khách hàng khi tìm tới những chiếc móng cọp để sử dụng thì cũng chỉ dừng lại ở mức tham khảo mà thôi. Không nên tin tuyệt đối vào những câu truyện dân gian truyền miệng như thế này.

Đeo móng hổ để đỡ ốm vặt

Có rất nhiều trường hợp không thể giải thích nổi khi đeo móng cọp. Cụ thể như có những người từ bé thể chất đã ốm yếu, quanh năm ốm vặt bệnh tật. Tuy nhiên khi đeo móng cọp hoặc nanh hổ thì lại khoẻ mạnh hẳn lên. Không còn ốm vặt nữa mà thay vào đó là béo tốt.  Đặc biệt khi sử dụng với bạc tạo nên các mẫu móng hổ bọc bạc sẽ tác dụng tránh gió khá tốt.

đeo móng hổ để làm gì
Nhiều người đeo móng hổ để tăng cường thể chất. Nên kết hợp với bọc bạc để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Bởi bạc có tính chất kỵ gió đánh gió tốt.

Đây cũng là câu trả lời cho vấn đề đeo móng hổ có tác dụng gì cho những ai quan tâm

Đeo móng cọp thể hiện sức mạnh

Những người sử dụng móng cọp để đeo cũng thể hiện sức mạnh và quyền lực của bản thân mình. Chúng giúp họ tạo nên sự khác biệt ngay cả khi mới chỉ nhìn bằng ánh mắt, vẻ bề ngoài. Từ đó tạo ra lớp bảo vệ vô hình để cảnh báo với những người khác về bản thân mình. Đó cũng là cách tạo nên cái uy của người đứng đầu với các danh sức cấp trên, đại ca hoặc anh hai.

đeo móng hổ để làm gì
Những người có quyền lực, sức mạnh, địa vị trong giới chơ anh em với nhau cũng thường đeo móng hổ. Thể hiện sức mạnh và tư chất của người đứng đầu.

Ví dụ như Võ Tòng hồi xưa 1 mình qua đồi Cảnh Dương và tiêu diệt con hổ to gấp nhiều lần. Đã gây ra vô số vụ ăn thịt người ghê rợn. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình Võ Tòng đã nhanh chóng tiêu diệt được con hổ này. Từ đó mỗi khi nghe danh Võ Tòng thì ai ai cũng kính phục và kiêng nể vài phần. Từ xa xưa cho tới nay ít có ai có thể một mình tiêu diệt 1 con hổ cả. Duy chỉ có Phùng Hưng và Võ Tòng là còn có những câu chuyện kể lại mà thôi. Do vậy, đeo nanh hổ hay móng hổ là một cách hữu hiệu để thể hiện sức mạnh của chủ nhân.

đeo móng hổ bọc vàng để làm gì
Đeo móng hổ bọc vàng cũng là cách thể hiện sức mạnh khá tốt. Nhất là những gia chủ tuổi Dần hoặc tuổi Thìn.

Xem thêm về Võ TòngPhùng Hưng  tại đây !

Ai cũng biết Hổ là chúa tể rừng xanh. Một mình chúng cai quản khắp các cánh rừng và mang lại một nỗi khiếp sợ dành cho tất cả mọi người, động vật. Không có thứ gì là đối thủ của chúng. Có nhiều cuộc tranh luận giữa Hổ và Sư Tử xem ai mạnh hơn? Tuy nhiên đã có clip Hổ chiến thắng sư tử nên việc Hổ là chúa tể rừng xanh là điều không phải bàn.

Đeo móng hổ để mang tới may mắn, tài lộc

Ngoài tác dụng đeo để thể hiện sức mạnh thì móng hổ còn được cho là giúp mang tới may mắn, tài lộc rất tốt. Nhờ thế mà những đại ca, giang hồ hoặc người làm ăn đều muốn sở hữu các loại móng cọp để sử dụng. Các móng vuốt cọp sắc nhọn có thể giữ chặt con mồi nên chúng cũng được cho là có thể giữ được tài lộc. Hoặc không để tuột mất những cơ hội làm ăn, miếng mồi béo bở. Vì thế mà đây cũng là lý do lựa chọn móng cọp sử dụng để mang tới ý nghĩa về phong thuỷ, tâm linh.

Đeo móng cọp để làm trang sức

Cuộc sống hiện đại với công nghệ 4.0 nên đa số người sử dụng móng cọp hiện nay để làm trang sức. Khi được bọc thêm bạc, thêm vàng thì vẻ đẹp của chúng cũng tăng lên đáng kể. Nhờ đó mà chủ nhân có thể tự tin hơn mỗi khi ra ngoài hoặc gặp gỡ bạn bè, đối tác, sinh nhật, gặp mặt.

đeo móng hổ bọc vàng để làm gì
Đeo móng hổ bọc vàng để làm trang sức. Kết hợp với các loại dây chuyền vàng giúp chủ nhân nổi bật. Cho dù không đáng yêu nhưng cũng đáng để yêu.

Tuỳ từng tuổi và sở thích của khách hàng mà lựa chọn các loại móng hổ bọc đầu rồng hay móng hổ bọc bạc. Chi phí cho những loại móng hổ trang sức này cũng khá đa dạng. Khách hàng có thể đọc bài viết móng hổ giá bao nhiêu để biết thêm chi tiết.

Đeo móng hổ để thể hiện giàu sang

Khỏi phải nói chứ nhìn thấy ai đeo móng hổ là biết giàu và đẹp trai rồi. Và cũng ít có ai đeo móng hổ không bọc cả. Đa số đều sử dụng bọc vàng hoặc bạc. Nhìn sơ qua là biết người có tiền rồi. Ngoài đồng hồ, dây chuyền vàng thì móng cọp cũng là một cách khoe giàu có khéo léo mà nhiều người hay sử dụng.

đeo móng hổ bọc vàng để thể hiện sức mạnh
Khi có ai đó đeo dây chuyền vàng kết hợp với móng hổ chắc chắn là người có điều kiện hoặc toát ra vẻ như vậy. Đây là cách thể hiện có điều kiện vật chất cực tốt bên cạnh tác dụng làm đẹp.

Với những tác dụng trên thì chắc chắn bạn đã biết đeo móng cọp để làm gì rồi nhé. Nếu có điều kiện thì hãy sắm cho mình một món trang sức từ các loại móng vuốt hổ này. Vừa để làm trang sức bền đẹp, đeo móng hổ cũng giúp chủ nhân tự tin hơn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn có thể liên hệ ngay Bạc Tiểu Phương nha.

MÓNG HỔ BỌC ĐẸP TẠI BẠC TIỂU PHƯƠNG

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan