Nhẫn DR Trung Quốc Việt Nam Có Bán Hay Không?

Nhẫn DR Trung Quốc đang gây sốt hiện nay trên thị trường. Chúng là 1 chiếc nhẫn có ý nghĩa đặc biệt mà gần như bạn gái nào cũng thích mua cho chồng, người yêu của mình. Cơn sốt này không chỉ tới từ Trung Quốc mà còn lan tới cả Việt Nam. Và nhiều đôi bạn trẻ người Việt cũng đang hào hứng tìm xem Việt Nam có bán nhẫn DR hay không? Chính vì lẽ đó mà bài viết này Bạc Tiểu Phương sẽ cung cấp thêm các thông tin liên quan để giúp khách hàng tìm hiểu thêm nhé.

Nhẫn DR Trung Quốc là gì?

Đây là mẫu nhẫn đôi, nhẫn cưới có tên gọi Darry Ring có nguồn gốc từ Trung Quốc. Điểm đặc biệt của mẫu nhẫn này đó chính là chỉ bán 1 lần duy nhất cho khách hàng là nam giới. Và khách hàng không thể mua chiếc thứ 2 từ thương hiệu này. Khi mua nhẫn thì thông tin cặp đôi được lưu vào hệ thống, nhất là thông tin của bạn trai sẽ được lưu giữ và check kỹ lưỡng. Tránh trường hợp bán 2 lần cho cùng 1 khách hàng.

Nhẫn Darry Ring - DR Trung Quốc
Nhẫn Darry Ring – DR Trung Quốc

Nhẫn DR Trung Quốc có gì đặc biệt?

Nếu xét về kiểu dáng thì chúng không khác các mẫu nhẫn đôi nhẫn cưới khác là bao. Điểm đặc biệt ở đây chính là chính sách bán hàng mỗi khách hàng chỉ được mua 1 lần duy nhất. Tức là nếu bạn đã mua rồi thì chắc chắn không thể mua được 1 chiếc thứ 2. Chính vì lẽ đó mà nhiều bạn gái muốn người đàn ông của mình mua chiếc nhẫn này tặng cho mình. Nếu họ mua được tức là trước đây chưa từng mua nhẫn này và vẫn chung thủy với mình, không bị lừa dối. Ngược lại nếu như người đó đã từng mua nhẫn rồi thì sẽ không mua được nữa. Khi đó thì người đàn ông này không trung thực, bắt cá 2 tay không yêu được.

Thương hiệu nhẫn Darry Ring rất nổi ở Trung Quốc
Thương hiệu nhẫn Darry Ring rất nổi ở Trung Quốc

Vì thế mà các cặp đôi Trung Quốc đua nhau tìm mua nhẫn Darry Ring từ Trung Quốc. Áp dụng cách thử đơn giản này có thể kiểm tra được sự trung thực của người ấy. Và có thể biết được trước đó người ấy đã từng lập gia đình hay chưa. Khi mà trên đời này có quá nhiều Sở Khanh, bắt cá hai tay thì cách tốt nhất chính là cách này.

Nhẫn DR Trung Quốc giá bao nhiêu?

Sau 1 video trên tiktok thì chiếc nhẫn này đã thành trend tại Việt Nam. Lượt tìm kiếm rất nhiều nên thông tin về chúng cũng khan hiếm hơn. Việc quan tâm nhẫn DR bao nhiêu tiền cũng là thông tin chú ý nhất. Khi đó thì nhiều bạn trẻ cũng muốn tham khảo và tìm xem có nên mua loại nhẫn này không. Dưới đây là bảng giá của mẫu nhẫn này mà anh em có thể tham khảo. Nhìn chung thì mức giá của chúng khá là cao so với nhẫn thông thường. Vì thế các bạn cũng cân nhắc có nên mua hay không nhé.

Nhẫn DR Việt Nam giá bao nhiêu?

Hiện tại thì thương hiệu nhẫn Darry Ring chỉ bán cho đàn ông chưa có bán tại Việt Nam vì thế mà mức giá này được quy đổi từ USD sang Việt Nam. Nhưng nếu đặt mua bên nước ngoài thì đây có thể không phải là mức giá chính xác khi có thể kèm thêm phụ phí như vận chuyển chẳng hạn. Nếu bạn thích có thể chat trực tiếp với họ qua fanpage để được báo giá cụ thể vể mức giá cũng như giá chính xác tới tay bạn bao gồm cả phí vận chuyển.

Đóng gói của nhẫn Darry Ring là khá đẹp
Đóng gói của nhẫn Darry Ring là khá đẹp

Có nên mua nhẫn DR chỉ mua được 1 lần hay không?

Nghe thì cũng thích đấy nhất là những cặp đôi yêu nhau muốn tất cả dành cho nhau và người đó của riêng mình. Tuy nhiên quá nhiều vấn đề mà chúng ta cần phải xét tới khi tìm mua mẫu nhẫn này. Dưới đây là phân tích của Vàng Bạc Tiểu Phương về vấn đề này.

Giá cao

Đầu tiên là giá thành cũng là cả 1 vấn đề khi mua. Mức giá có thể lên tới hơn 2 chục triệu/cặp nhẫn. Mẫu nhẫn rẻ nhất cũng khoảng 14 triệu VNĐ. Đây là con số không nhỏ dành cho các cặp đôi. Vì thế cũng nên xem xét về vấn đề tài chính xem có mua được chúng hay không nhé. Thực sự là khá khó vì cao hơn rất nhiều so với nhẫn cưới cơ bản của Việt Nam từ 3-5 triệu/cặp.

Nhiều cặp đôi quyết định lựa chọn nhẫn Darry Ring này vì sự đặc biệt của chúng
Nhiều cặp đôi quyết định lựa chọn nhẫn Darry Ring này vì sự đặc biệt của chúng

Đặt mua vận chuyển khó khăn

Mặc dù việc ship hàng giữa 2 nước dễ hơn rất nhiều nhưng chúng vẫn còn rất khó khăn. Chưa kể khác biệt về ngôn ngữ khiến cho quá trình support hỗ trợ cũng giảm đi nhiều. Thời gian và chi phí vận chuyển cũng mang tới sự đau đầu cho chủ nhân. Thời gian có thể từ 3-7 ngày còn vận chuyển thì hên xui có tới được tay không nhỡ mất mát …

Khó tìm size nhẫn chuẩn

Việc mua nhẫn online rất khó tìm được size nhẫn chuẩn. Chưa kể nếu sai size nhẫn thì việc đổi trả lại mất thời gian hơn nữa. Hãy thử nghĩ xem việc gửi nhẫn đi, gửi nhẫn lại cũng phải mất từ nửa tháng cho tới 1 tháng cũng mang tới sự bất tiện rất lớn.

Mua online khó chọn size nhẫn và nếu chọn sai thì đổi trả khá là mệt
Mua online khó chọn size nhẫn và nếu chọn sai thì đổi trả khá là mệt

Khó xác định thông tin

Hệ thống của nhẫn Darry RIng chỉ mua được 1 lần duy nhất nhưng đó là áp dụng với các khách hàng Trung Quốc mà thôi. Họ có đầy đủ thông tin và mua trực tiếp từ cửa hàng. Còn nếu bạn mua online thì liệu thông tin này có chính xác với người Việt hay không? Chưa kể sử dụng CMND khác hoặc sai số CMND thì cũng không thể check ra được. Vì thế mẫu nhẫn này có vẻ chỉ dành cho các cặp đôi Trung Quốc mà thôi.

Mua nhẫn Darry Ring ở đâu?

Bên dưới đây là thông tin chia tiết của thương hiệu nhẫn này. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ hoặc fanpage để tìm thêm thông tin nhé. Việc vận chuyển thì hãy hỏi chi tiết các đơn vị bán hoặc nhờ các đơn vị order hộ. Nói chung khá là loằng ngoằng vì khác biệt về tiền tệ và cách thanh toán. Dễ nhất là sử dụng Visa card nhé.

Thật sự nhẫn DR Ring có thật sự thần thánh hay không?
Thật sự nhẫn DR Ring có thật sự thần thánh hay không?
Lùm xùm khi mua nhẫn DR từ Trung Quốc
Lùm xùm khi mua nhẫn DR từ Trung Quốc

Xem thêm trang web chính thức của Darry Ring en.darryring.com – Fanpage Official www.facebook.com/DarryRingHK/

Việt Nam có nhẫn DR không?

Câu hỏi này được khá nhiều cặp đôi tìm kiếm và hỏi mua. Nếu xét về kiểu dáng mẫu mã thì Việt Nam hoàn toàn có thể làm được mẫu nhẫn này. Tuy nhiên việc kiểm tra xem trước đó đã mua hay chưa thì lại khác. Các hãng nhẫn ở Việt Nam chưa có dữ liệu này nên gần như nhẫn DR ở Việt Nam gần như vô dụng. Mặc dù chưa có bán nhưng chưa thấy thông tin nào cho rằng có đơn vị làm nhẫn kiểu này cả. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm mẫu nhẫn cưới chỉ mua 1 lần duy nhất thì có vẻ không hợp lý và chuẩn xác.

Mua trang sức DR Trung Quốc liệu có đáng tin?
Mua trang sức DR Trung Quốc liệu có đáng tin?

Với những thông tin mà Vàng Bạc Tiểu Phương chia sẻ hy vọng rằng khách hàng đã phần nào biết được thêm về nhẫn DR Trung Quốc và những thông tin liên quan nhé. Nếu thích có thể đặt mua mẫu nhẫn tương tự tại Việt Nam nhưng việc check được người đó đã mua hay chưa là rất khó. Nhưng thay vì kiểm tra thì hãy tin tưởng vào người ấy của mình nhé. Hoặc nếu đã từng có quan hệ tình cảm, yêu đương với người trước đó thì cũng hết sức bình thường. Quan trọng giờ 2 người đã yêu nhau và người đó dành toàn tâm toàn ý cho bạn. Xây dựng vun đắp tình cảm là việc làm quan trọng hơn cả chứ không phải là kiểm tra bới móc. Chúc 2 bạn có tình yêu đẹp, luôn bền vững và niềm tin tuyệt đối.

4.1/5 - (7 bình chọn)
Bài viết liên quan