Đeo Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Kim Như Thế Nào Chuẩn?

Đeo nhẫn phong thủy mệnh kim đúng cách sẽ mang tới tài lộc may mắn. Ngược lại nếu lựa chọn nhẫn và đeo sai cách thì lộc lá chẳng thấy đâu ma chỉ thấy hao tài tốn của. Với đồ phong thủy không phải cứ đeo bừa, đeo theo sở thích là được. Đây là một nghệ thuật tâm linh mà khoa học cũng chưa giải thích được. Vì thế khi lựa chọn nhẫn phong thủy mệnh Kim cần hết sức chú ý tới vấn đề này. Hãy lắng nghe lời khuyên từ Bạc Tiểu Phương nhé.

Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh kim

Trước khi tìm cách đeo nhẫn thì chúng ta cần lựa chọn đúng chủng loại nhẫn phù hợp với nam mệnh Kim. Làm sao chọn được kiểu nhẫn phát huy tối đa được vẻ đẹp, phong cách và quan trọng nhất là mặt phong thủy. Mang tới tài lộc, may mắn, sức khỏe, thành công trong sự nghiệp. Hạn chế tối đa việc hao tài tốn của và thất thoát vượng khí của bản thân mình. Dưới đây là những cách chọn nhẫn nam mệnh Kim chuẩn nhất.

Kiểu dáng nhẫn nam mệnh kim

Kiểu dáng nhẫn mệnh Kim có thể lựa chọn các kiểu dáng nhẫn dạng tròn với các hình khối đơn giản. Cứng rắn và mạnh mẽ là những yếu tố cần thiết để chọn kiểu dáng. Với những kiểu nhẫn này thì việc đeo và sử dụng sẽ trở nên đơn giản. Tuy nhiên khi chọn kiểu dáng cũng nên chú ý tới tính hữu ích trong việc sử dụng như không quá vướng víu cho người sử dụng. Đặc biệt trong công việc hoặc sinh hoạt hằng ngày.

Kiểu dáng nhẫn nam mệnh Kim với đá chủ tự nhiên màu vàng.
Kiểu dáng nhẫn nam mệnh Kim với đá chủ tự nhiên màu vàng.

Nếu muốn thì chủ nhân cũng có thể chọn nhẫn nam mệnh Kim theo năm sinh của mình. Tương ứng với 12 con giáp thì lựa chọn kiểu nhẫn tương ứng phù hợp nhất. Khi đó sẽ kết hợp được các yếu tố nhẫn theo năm sinh, nhẫn theo tuổi và cung mệnh.

Mệnh kim đeo nhẫn đá màu gì?

Sau khi đã có hình dáng nhẫn thì việc lựa chọn đá hợp mệnh Kim là việc cần quan tâm. Chúng ta chú ý tới các loại đá tương hợp, tương hỗ hoặc các loại đá khắc chế của cung mệnh.

Đá hợp mệnh Kim bao gồm các loại đá tự nhiên màu trắng hoặc màu vàng là tốt nhất. Đây là 2 gam màu tượng trưng cho kim loại như màu trắng ánh kim hoặc màu vàng của vàng bạc. Những loại đá màu trắng, màu vàng bao gồm kim cương, critine, thạch anh vàng, saphia vàng, beryl vàng, topaz vàng…

Nhẫn nam mệnh Kim hình rồng.
Nhẫn nam mệnh Kim hình rồng.

Những loại đá tương hỗ thuộc những cung mệnh hỗ trợ cho mệnh Kim. Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim nên có thể chọn loại đá thuộc cung mệnh Thổ như màu nâu hoặc vàng. Các loại đá quý màu nâu như đá mắt hổ, mã não, đá Tourmaline, đá Imperial Topaz.

Nhẫn phong thủy mệnh Kim không nên chọn đá có màu khắc chế thuộc mệnh Hỏa. Bao gồm các gam màu đỏ, cam, tím, hồng. Chúng sẽ khiến suy giảm sinh lực, tài lộc và may mắn. Các loại đá nên tránh như Ruby đỏ, kim cương đỏ, Garnet, Tourmaline, Zircon.

Những loại đá quý mệnh Kim mà nam giới có thể lựa chọn.
Những loại đá quý mệnh Kim mà nam giới có thể lựa chọn.

Sau khi đã nắm rõ được mệnh kim đeo nhẫn màu gì thì tiếp theo chúng ta sang phần đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Kim như thế nào nhé.

Mệnh kim đeo nhẫn ngón nào?

Bao gồm cả nam và nữ nên cách đeo cũng có sự khác biệt. Ngoài ra còn tùy theo nhu cầu sử dụng, công việc hàng ngày mà lựa chọn ngón tay đeo nhẫn phù hợp nhất.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh kim Nam ngón nào?

Nam giới khá tự do trong việc lựa chọn ngón tay đeo nhẫn. Ngoài việc hạn chế đeo nhẫn ngón út ra thì các ngón khác đều rất phù hợp. Nếu như ngón áp út thể hiện việc đã có gia đình, có người yêu thì ngón giữa thể hiện cho sự thông thái, trí tuệ, ngón trỏ thể hiện cho sự quyền lực, còn ngón cái thể hiện người có địa vị. Tùy theo của từng người mà lựa chọn ngón tay đeo nhẫn hợp với bản thân mình.

Đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Kim như thế nào?
Đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Kim như thế nào?

Nếu như là người có sự thông thái, trí tuệ và kiến thức thì ngón giữa là lựa chọn tuyệt vời. Còn những người có quyền lực trong tay thường là ngón trỏ thể hiện năng lực lãnh đạo. Còn những người có địa vị cao trong xã hội thường là ngón cái với kiểu dáng nhẫn to.

Nữ mệnh kim đeo nhẫn ngón nào?

Ngược lại với nam giới thì nữ mệnh Kim lại khó có thể đeo nhẫn được vào ngón cái. Bởi khi đó cá tính quá mạnh của nữ chủ nhân có thể ảnh hưởng tới tình duyên yêu đương. Đàn ông con trai ít khi thích tiếp cận với những phụ nữ quyền lực và cá tính quá mạnh. Ngoài ra vị trí đeo nhẫn mệnh Kim cho nữ cũng hạn chế với ngón áp út đối với người độc thân. Khi đó nếu đeo vào vị trí này tức là đã ngầm khẳng định bạn đã có gia đình, hoa đã có chủ sẽ ít được người khác lưu tâm.

Nhẫn nữ mệnh kim nên đeo như thế nào?
Nhẫn nữ mệnh kim nên đeo như thế nào?

Vị trí ngón út, ngón giữa, ngón trỏ là những ngón đeo nhẫn mệnh Kim phù hợp cho nữ. Ngoài việc đeo riêng lẻ từng nhẫn trên từng ngón tay thì có thể mix chúng với nhau. Đeo nhiều nhẫn trên một ngón tay hoặc kết hợp nhẫn giữa các ngón tay với nhau.

Nhẫn phong thủy nam mệnh kim chọn nhẫn vàng hay bạc?

Thật ra thì chất liệu nhẫn không quan trọng bằng chất liệu đá quý sử dụng. Lựa chọn chất liệu vàng hay bạc đều được. Chúng vẫn đảm bảo được chất liệu của kim loại nói chung. Vẫn mang tới vẻ đẹp đáng kể cho người sử dụng. Nếu có điều kiện về kinh tế chọn các mẫu nhẫn vàng là phù hợp với 10k, 14k, 18k, 24k. Ngược lại nếu không có điều kiện kinh tế thì chọn các mẫu nhẫn bạc nam 925 cũng rất đẹp và phong cách. Chúng còn giúp nâng cao sức khỏe của người sử dụng.

Nhẫn bạc phong thủy mệnh Kim hình dáng kim tiền, tỳ hưu
Nhẫn bạc phong thủy mệnh Kim hình dáng kim tiền, tỳ hưu

Nên nhớ chọn nhẫn hợp mệnh Kim thì yếu tố tương hợp về mặt phong thủy là chủ đạo. Có thể kết hợp thêm yếu tố về thẩm mỹ khi kết hợp chất liệu vàng hoặc bạc. Tuy nhiên yếu tố này không phải là yếu tố chính nên cũng ít quan tâm hơn.

Nhẫn nam mệnh Kim nên chọn đá như thế nào?

Nhiều người sai lầm khi sử dụng các loại đá công nghiệp, nhân tạo nói chung cho nhẫn phong thủy. Điều này hoàn toàn sai lầm và bản chất của phong thủy. Nên nhớ rằng đá nhân tạo, công nghiệp không có 1 chút nào đó gọi là linh khí của đất trời. Khác với những viên đá tự nhiên được ấp ủ trong đá, trong đất hàng nghìn hàng triệu năm. Chúng hút được linh khí của đất trời nên có tác dụng trong phong thủy. Mang tới may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Đó là lý do vì sao nhẫn phong thủy nam mệnh Kim nói riêng và nhẫn phong thủy nói chung không sử dụng đã công nghiệp.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim nên chọn chất liệu đá tự nhiên.
Đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim nên chọn chất liệu đá tự nhiên.

Với những chia sẻ của Bạc Tiểu Phương hy vọng khách hàng đã có thêm kiến thức về việc đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim như thế nào. Hãy lựa chọn các mẫu nhẫn nam phong thủy đẹp tại cửa hàng chúng tôi. Bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tìm được mẫu nhẫn ưng ý nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan