Tìm hiểu nhẫn bạc 925 giá bao nhiêu trên thị trường 2018

Nhẫn bạc 925 hiện nay có mẫu mã đa dạng và khá phong phú dành cho cả nam và nữ. Nhờ đó mà khách hàng có thể lựa chọn để thể hiện cá tính và phong cách của chính mình. Giá cả của chúng cũng đa dạng không kém khi chỉ cần bỏ ra từ 100k trở lên khách hàng đã chọn được mẫu nhẫn phù hợp. Tuy nhiên, để biết chính xác nhẫn bạc 925 giá bao nhiêu thì chúng ta cần căn cứ vào từng yếu tố của chiếc nhẫn như trọng lượng, hình dáng và cả mẫu nhẫn đó để trả lời chính xác nhất.

Nhẫn bạc 925 giá bao nhiêu hiện nay trên thị trường?

Để trả lời rõ ràng nhất nhẫn bạc 925 giá bao nhiêu thì shop mạn phép chia ra làm 2 loại chính đó chính là nhẫn namnhẫn nữ.

Giá nhẫn bạc nam 925

Nhẫn bạc nam là món đồ trang sức được các bạn nam lựa chọn để thể hiện cá tính và phong cách của chính mình. Chúng nằm trong một số ít các trang sức, phụ kiện được cánh mày râu lựa chọn. Chính vì thế, chúng được các bạn nam sử dụng khá nhiều hiện nay. Không khó để nhận ra những bạn nam cá tính sở hữu nhẫn nam đẳng cấp. Nếu như các mẫu nhẫn bạc nữ thiên về các mẫu thanh mảnh, nhỏ nhắn thì các mẫu nhẫn bạc cho nam lại thiên về các mẫu khỏe khoắn, cá tính và đậm về mặt hình dáng.

nhẫn bạc 925 giá bao nhiêu?
Mẫu nhẫn bạc nam tinh tế giá rẻ nhất có giá từ 300-350k/nhẫn

Chính vì thế giá nhẫn bạc nam có giá trung bình cao hơn khá nhiều so với các mẫu nhẫn nữ. Nếu như nhẫn nữ chỉ phải bỏ ra từ 70-100k là có thể sở hữu một chiếc nhẫn đẹp thì với đấng mày râu, số tiền này chưa đủ. Theo như kinh nghiệm của shop thì it nhất khách hàng là nam giới cần bỏ ra từ 280-350k mới có thể mua được một mẫu nhẫn nam tạm được về mặt ngoại hình. Điều này không khó hiểu khi mẫu nhẫn nam thường dày hơn, nặng hơn và cá tính hơn.

nhẫn bạc nam cao cấp dạng xích
Mẫu nhẫn xoay cao cấp được chế tạo tinh xảo. Phần dây xích có thể di chuyển dọc xung quanh của nhẫn và cần kỹ thuật cực cao mới có thể làm được các mẫu nhẫn như vậy. Các mẫu nhẫn này không thể nới lỏng hay thu nhỏ size tay

Với những mẫu nhẫn nam cao cấp thì số tiền này có thể cao hơn rất nhiều. Khi đó, cần phải sở hữu từ 500k – 1 triệu, thậm chí hoặc hơn nam giới sẽ sở hữu những mẫu đúng chất là cao cấp khi sử dụng bạc cao cấp, mặt đá cao cấp và có các chi tiết cực kỳ tinh xảo. Đó chính là các mẫu nhẫn hãng như Cartier, nhẫn Gurci hay nhẫn Hermes chính hãng.

Nhẫn cao cấp Cartier
Nhẫn hãng cao cấp Cartier có giá khá cao từ vài trăm cho tới cả nghìn đô. Tất nhiên đó là các mẫu nhẫn vàng, bạch kim. Nhẫn Cartier bạc 925 thì có giá thấp hơn

Thế còn giá nhẫn bạc nữ 925 thì sao? Hãy đọc tiếp nhé!

Giá nhẫn bạc nữ 925

Như phần trên shop đã chia sẻ, các mẫu nhẫn nữ thường mảnh khảnh và đa dạng hơn rất nhiều. Do đó, chúng có trọng lượng nhỏ hơn nên giá của chúng cũng có phần nhẹ nhàng hơn. Các bạn nữ chỉ cần bỏ ra từ 70-120k đã sở hữu mẫu nhẫn cá tính và đẳng cấp. Kiểu dáng trẻ trung năng động phù hợp với nhiều trang phục của các bạn nữ hiện nay.

Các mẫu nhẫn nữ có giá rẻ hơn và đa dạng về mẫu mã
Các mẫu nhẫn nữ có giá rẻ hơn và đa dạng về mẫu mã

Đối với những mẫu nhẫn nữ cao cấp cũng tương tự khi giá của chúng hiếm có mẫu nhẫn nữ bạc 925 có giá quá cao. Chỉ cần bỏ ra từ 200-400k là có thể sở hữu nhẫn bạc nữ cao cấp bằng bạc 925. Đọc qua có thể thấy khá bất công cho cánh đàn ông khi các món đồ trang sức đã ít nhưng lại có giá cao hơn nhiều so với phụ nữ.

nhẫn bạc 925 giá bao nhiêu?
Chỉ cần bỏ ra từ 300-500k khách hàng là nữ giới có thể chọn cho mình chiếc nhẫn bạc cao cấp ưng ý

Như vậy, qua bài viết này, shop đã cung cấp cho khách hàng những kiến thức cần biết về giá nhẫn bạc 925 nói chung và giá nhẫn bạc namgiá nhẫn bạc nữ nói riêng. Nếu khách hàng muốn mua mẫu nhẫn nào cho bản thân, bạn bè của mình thì hãy liên hệ Bạc Tiểu Phương để shop phục vụ nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết, chia sẻ với bạn bè giúp shop nha.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan