4 cách đeo nhẫn nam đẹp tinh tế nam giới nào cũng nên biết

Biết cách đeo nhẫn nam sẽ giúp chủ nhân toát lên được vẻ đẹp của mình hiệu quả nhất. Hơn thế nữa trong một số trường hợp đeo nhẫn đúng cách còn giúp nổi bật gu thời trang, phong cách và chịu chơi của mình. Nếu nam giới sử dụng các loại nhẫn vàng cao cấp thể hiện sự giàu sang, điều kiện của chính bản thân mình. Ngược lại nếu bạn sở hữu chiếc nhẫn đẹp nhưng chưa biết cách đeo, cách sử dụng thì rất có thể sẽ gặp nhiều vấn đề khác nhau.

Bài viết này Bạc Tiểu Phương sẽ hướng dẫn cách đeo nhẫn nam đẹp hiệu quả. Áp dụng với tất cả các loại nhẫn nam phong thuỷ, nhẫn cưới hoặc các loại nhẫn cao cấp.

Cách đeo nhẫn nam phụ thuộc vào yếu tố nào?

Không phải cứ sở hữu mẫu nhẫn nam đẹp là có thể đeo và sử dụng được ngay. Chúng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kiểu dáng nhẫn, ngón tay đeo nhẫn và phong cách chủ nhân.

Kiểu dáng nhẫn nam

Tuỳ từng kiểu dáng nhẫn mà sẽ có cách đeo nhẫn nam khác nhau. Ví dụ như nếu là dạng nhẫn trơn thì đeo 1 kiểu, nhẫn cưới thì đeo 1 kiểu mà nhẫn cá tính, nhẫn phong thuỷ lại 1 kiểu khác.

Nhẫn cưới đối với nam giới có cách đeo và sử dụng dễ nhất. Bởi đơn giản không cần bất cứ điều kiện rằng buộc phức tạp nào. Nam giới nên đeo nhẫn cưới tại ngón áp út bên tay trái. Như vậy là quá đủ để chiếc nhẫn này phát huy ý nghĩa của mình.

cách đeo nhẫn cho nam đẹp
Tùy từng loại nhẫn khác nhau mà có cách đeo nhẫn nam phù hợp.

Đối với những mẫu nhẫn cá tính thì khách hàng nên đeo tại các ngón đặc biệt tương ứng. Ví dụ nhẫn ngón út, nhẫn ngón cái hoặc ngón trỏ, ngón giữa. Mỗi ngón sẽ có kiểu dáng nhẫn riêng phù hợp. Ví dụ khi đeo nhẫn ngón cái thì thường là người có quyền lực, địa vị trong giới giang hồ, anh em, đeo ngón giữa thì thường mạnh về cá tính bản thân.

Nhẫn phong thuỷ thì cách đeo nhẫn phức tạp hơn. Bởi chúng cần có những quy tắc rằng buộc riêng. Tuỳ thuộc từng người và điều mong muốn của họ mà chọn cách đeo phù hợp. Có thể đeo vào lần lượt từng ngón trên bàn tay với các ý nghĩa như cầu tài lộc, công danh, sự nghiệp hoặc địa vị xã hội.

Cụ thể về ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn có thể đọc thêm tại đây.

Ngón tay đeo nhẫn

Một việc cần quan tâm khi tìm hiểu cách đeo nhẫn cho nam đó chính là lựa chọn ngón tay đeo phù hợp. Nam giới thường ưu tiên đeo vào các ngón tay trỏ, giữa hoặc cái. Rất ít khi lựa chọn các ngón tay út hoặc ngón nhẫn. Bởi ngón út thì thường dành cho phái nữ đúng như tên gọi là ÚT. Còn ngón nhẫn thì dùng để đeo nhẫn cưới.

Cách đeo nhẫn nam cũng phù hợp với từng ngón tay đeo nhẫn.
Cách đeo nhẫn nam cũng phù hợp với từng ngón tay đeo nhẫn.

Tuỳ kiểu nhẫn mà chọn ngón tay đeo phù hợp. Nếu là nhẫn mặt đá có thể chọn ngón giữa. Còn các loại nhẫn tròn, nhẫn trơn thì thường là ngón trỏ hoặc ngón cái.

Đọc bài viết này để xem thêm Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn !

Phong cách chủ nhân

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi tìm hiểu cách đeo nhẫn cho nam đẹp. Bởi phong cách quyết định rất nhiều tới thời trang, trang phục và phụ kiện.

Nếu như chủ nhân nam giới là một người lịch sự, nhẹ nhàng thì chắc chắn sẽ chọn các mẫu nhẫn theo phong cách tương ứng. Các mẫu nhẫn bạc nam mặt đá nhỏ, kiểu dáng gọn gàng sẽ là lựa chọn phù hợp.

hướng dẫn cách đeo nhẫn cho nam giới
Phong cách lịch sự nên sử dụng các loại nhẫn nham cao cấp tinh tế tương ứng đi kèm

Nếu như nam giới là một người cá tính thì các mẫu nhẫn được lựa chọn sẽ là các mẫu nhẫn độc đáo, kiểu dáng đa dạng, tinh nghịch. Đó là các mẫu nhẫn thái, nhẫn mỹ được nhiều người tìm kiếm.

Nếu nam giới là một người chịu chơi, có điều kiện thì chắc chắn sẽ sử dụng các loại nhẫn vàng nam, nhẫn kim cương hoặc các chất liệu đắt tiền.

Thời điểm sử dụng

Một điều cần quan tâm nữa khi muốn tìm cách đeo nhẫn đẹp cho nam đó chính là chủ đề của từng thời điểm sử dụng. Từ đó biết được cách đeo như thế nào và lựa chọn loại nhẫn tương ứng phù hợp.

Ví dụ nếu tham gia các bữa tiệc sang trọng thì những mẫu nhẫn nam đẹp chất liệu đắt tiền như vàng, bạch kim, đá quý, kim cương là lựa chọn số một.

mẹo đeo nhẫn cho nam giới
Tùy từng thời điểm mà chọn cách đeo nhẫn phù hợp. Ví dụ nếu chơi thể thao hoặc hoạt động mạnh không nên đeo nhẫn. Nếu đi đám cưới thì nên đeo nhẫn tinh tế, đẳng cấp, cá tính. Nếu gặp đối tác thì là các mẫu nhẫn đá quý, phong thủy.

Nếu tham gia các sự kiện năng động, hoạt động ngoài trời thì các mẫu nhẫn cá tính, gọn nhẹ sẽ là ưu tiên. Ví dụ các mẫu nhẫn bạc thái, nhẫn mỹ.

Còn nếu muốn thể hiện phong cách gặp gỡ bạn bè thì các mẫu nhẫn nhẹ nhàng, đơn giản, dễ đeo như nhẫn bạc nam, nhẫn không đá luôn được yêu thích.

Mua nhẫn nam đẹp ở đâu Hà Nội?

Khách hàng muốn mua các mẫu nhẫn nam đẹp tại Hà Nội hãy đến với Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi cung cấp các mẫu nhẫn nam đẹp tinh tế, đẳng cấp đa dạng về mẫu mã cho người sử dụng. Các mẫu nhẫn có sẵn với giá thành cạnh tranh giúp nam giới nhanh chóng định hình được phong cách của mình.

Chiếc nhẫn đẹp kết hợp với cách đeo nhẫn nam đúng cách sẽ giúp chủ nhân tự tin hơn mỗi khi sử dụng. Nếu không yêu thích các mẫu nhẫn có sẵn có thể lựa chọn mẫu nhẫn đặt theo yêu cầu. Các mẫu nhẫn độc quyền sẽ giúp chủ nhân lồng ghép được các ý nghĩa của mình vào bên trong chiếc nhẫn.

Đến với cửa hàng Bạc Tiểu Phương tại số 62 ngõ 21 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội để đặt mua sản phẩm. Nếu khách hàng ở xa có thể lựa chọn đặt hàng online tại  fanpage, zalo hoặc website của chúng tôi.

Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách đeo nhẫn cho nam đẹp vừa sang vừa tinh tế. Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được chúng tôi trợ giúp một cách tốt nhất!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan